Triệt lông an toàn với Diode laser từ Isreal

GIƠI THIỆU

Đã đến lúc bạn có thể nói lời tạm biệt với những sợi lông không mong muốn khiến bạn mất tự tin, gây mụn, bỏng rát, mà không cần cạo, wax hoặc nhổ lông mỗi ngày.

Công nghệ triệt lông tiên tiến bằng Diode Laser mà J Medical Spa sử dụng được FDA chứng nhận giúp gạt bỏ nỗi lo của hàng triệu phụ nữ và nam giới một cách an toàn hiệu quả mà không đau, không gây tổn thương.

HIỆU QUẢ
TRỊ LIỆU

Giảm lông đột ngột

Công nghệ triệt lông cho hiệu quả cao giảm lông đột ngột chỉ sau 1-2 lần đầu. Đảm bảo sau 1 liệu trình những sợi lông mảnh và thưa hoặc mất đi, không còn khó c…

Hiệu quả nhanh chóng

Công nghệ hỗ trợ chân không Diode Laser loại bỏ lông không mong muốn một cách hiệu quả, với tốc độ và sự thoải mái, an toàn hơn nhiều lần so với các phương phá…

Giảm tiết mồ hôi và mùi hôi khó chịu

Giảm tiết mồ hôi và mùi hôi khó chịu giúp cơ thể thông thoáng, sạch sẽ, hạn chế tình trạng viêm lỗ chân lông và lông mọc ngược.

Mềm mịn & sáng da

Làn da mềm mịn hơn, làm trắng sáng những vùng da sạm màu, làm đồng đều màu da.

DIODE LASER

Công nghệ FDA chứng nhận

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn đến từ Israel, sử dụng bước sóng 810nm hấp thụ sắc tố melamin trong nang lông. Công nghệ Diode Laser được FDA Hoa Kỳ & CE chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn cho làn da cũng như sức khỏe.

Nguyên lý hoạt động

Đưa chùm ánh sáng vô hình hấp thụ sắc tố nằm trong nang lông, nang lông yếu đi và không thể mọc lại. Kết hợp với kỹ thuật làm lạnh biểu bì giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình trị liệu.

Kích thích sản sinh Collagen

Ánh sáng không chỉ giúp tiêu diệt hoàn toàn nang lông mà còn kích thích tổ chức collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, se khít lỗ chân lông, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược.

Sử dụng tinh dầu Ingrown Hair Complex

Sản phẩm lý tưởng để sử dụng sau khi triệt lông được sử dụng để ngăn ngừa lông mọc ngược và viêm nang lông. Một phức hợp làm sạch và thanh lọc tự nhiên cũng ngăn ngừa phát ban, mẩn đỏ trên da.

Các câu hỏi
Thường gặp

J Medical Spa sử dụng công nghệ Diode Laser được nhập khẩu từ Israel, công nghệ được FDA chứng nhận là hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.
Liệu trình triệt lông được bảo hành 2 năm đối với khách thực hiện theo đúng liệu trình tại J Medical Spa