MASSAGE BẦU MILD
CHO MỘT THAI KÌ AN NHIÊN HẠNH PHÚC
#

GIỚI THIỆU

Không có thời gian nào cần được quan tâm hơn là khi bạn mang thai, những lo lắng gây nên mất ngủ thậm chí dẫn đến trầm cảm và nội tiết thay đổi khiến cơ thể bạn dễ bị suy nhược gây ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của mẹ và em bé.

Các mẹ bầu sẽ có một thai kì thật khỏe mạnh và xinh đẹp rạng rỡ với phương pháp chăm sóc trước và sau sinh tại J Medical Spa được Hiệp hội Trị liệu Massage Hoa Kỳ (ATMA) đào tạo và hướng dẫn trực tiếp. J Medical Spa tự tin là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực massage bầu tại Việt Nam, các chuyên gia tại J Medical Spa được đào tạo bài bản, vượt qua những kiểm tra gắt gao để được cấp bằng chuyên môn và chứng chỉ hành nghề tại Mỹ.

HIỆU QUẢ
TRỊ LIỆU

Hạn chế nguy cơ nhiễm độc thai nghén

Mẹ bầu có giấc ngủ sâu và ngon hơn, tinh thần thư thái, giảm tình trạng phù cơ thể, tích nước, hạn chế trầm cảm.

Biến mất đau mỏi, bó cơ và các vấn đề khó tiêu

Xoa dịu các dây thần kinh, giải phóng vùng ách tắc đau mỏi, làm mềm các phần cơ bị bó, ổn định huyết áp, giảm hiện tượng chuột rút, giải tỏa cảm giác khó tiêu.

Bé hấp thu năng lượng tốt hơn

Kết nối tình mẫu tử của mẹ và bé, kích thích sự phát triển toàn diện cho bé, bé nhận được hoàn toàn năng lượng tích cực từ người mẹ.

Giúp mẹ vượt cạn dễ dàng hơn

Tràn đầy năng lượng cho mẹ, dễ dàng chuyển dạ một cách tự nhiên với sức khỏe và tâm thái an bình, sẵn sàng đón bé yêu.

Quy trình dịch vụ

Ngâm chân với thảo dược nóng

Thảo dược nóng thiên nhiên giúp thông khí, tăng lưu thông tuần hoàn máu, đào thải độc tố.

Trắng da thải độc toàn thân

Tẩy da chết toàn thân với muối biển Organic (FDA&CE) giúp làm trắng sáng mịn da, đặc biệt là trị mụn lưng, viêm lỗ chân lông, detox cơ thể. Khách hàng được trải nghiệm kĩ thuật 2 tay và 4 tay điêu luyện. Lấy đi hết tế bào chết trên khắp cơ thể.

Tái tạo làn da, nuôi da từ gốc

Chăm sóc da toàn diện cho mẹ bầu bằng sản phẩm 100% Organic (FDA&CE, COSMOS&ECOCERT) Nelly De Vuyst đến từ Canada làm sạch sâu, giúp da thông thoáng, lấy đi lớp dày sừng nằm sâu trong da, đưa tinh chất, serum đặc biệt được thiết kế xuyên qua da mà không cần phẫu thuật.

Massage Bầu MILD

Kỹ thuật viên sẽ massage toàn thân dọc theo hệ bạch huyết, đặc biệt tập trung vào những vùng bị cứng, co cơ do máu huyết kém lưu thông. Ở mỗi giai đoạn khác nhau của thai kỳ, J Medical Spa sẽ điều chỉnh kỹ thuật phù hợp với sức khỏe, thể trạng của từng mẹ bầu, giúp cải thiện nâng cao hệ miễn dịch và cảm xúc cho mẹ bầu & em bé rõ rệt.

Các câu hỏi
Thường gặp

J Medical Spa là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận AMTA (Hiệp hội Trị liệu Massage Hoa Kỳ). Kỹ thuật massage bầu tại J Spa đã trải qua nghiên cứu lâm sàng hơn 50 năm và chăm sóc cho hàng triệu bà bầu trên khắp thế giới.
Massage bầu MILD có thể thực hiện từ tuần thứ 7-8 của thai kì khi em bé có tim thai và thai ổn định trong tử cung.
Tất cả sản phẩm tại J Medical Spa đều là các sản phẩm hữu cơ 100%, được chứng nhận hữu cơ bởi 2 tổ chức hữu cơ lớn nhất thế giới Cosmos và Ecocert.