MASSAGE LƯU DẪN HỆ BẠCH HUYÊT - ĐỒNG HÀNH CÙNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

GIỚI THIỆU

Hệ thống bạch huyết là một mạng lưới phức tạp của các mô và cơ quan được tạo thành từ các mạch bạch huyết, các hạch bạch huyết và bạch huyết hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn và hoạt động như hệ thống thoát nước của cơ thể. Hệ thống này nằm ngay dưới da và thường bị lãng quên, hoạt động ở chế độ nền để đảm bảo cơ thể có thể làm sạch đúng cách, giải độc và duy trì mức chất lỏng.

Massage lưu dẫn hệ bạch huyết là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó cung cấp các kỹ thuật góp phần vào việc lưu thông bạch huyết khỏe mạnh. Tại J Medical Spa. kỹ thuật Massage được chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu Massage Hoa Kỳ, vừa có tác dụng thư giãn, vừa trị liệu các triệu chứng mệt mỏi, đau nhức cơ thể.

HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU

Tăng khả năng miễn dịch

Hệ bạch huyết hoạt động nhằm tiêu diệt vi khuẩn và virus xâm nhập. Chính vì vậy, khi hệ bạch huyết hoạt động tốt sẽ giúp cơ thể tránh nhiễm bệnh.

Giảm ứ đọng dịch

Massage hệ bạch huyết giúp kích thích khả năng dẫn dòng của hệ mạch bạch huyết nhằm lưu thông dịch và giảm bớt sự tích tụ dịch bên trong, làm tiêu sưng nhanh.

Săn chắc cơ thể

Giảm tích tụ mỡ dưới da, giảm túi mỡ dưới mắt…do tác động kích thích hấp thụ phân tử mỡ.

Tái tạo phục hồi

Kích thích tái tạo mô, cải thiện tình trạng phỏng, sẹo, mụn trứng cá, chống lão hóa, làm giảm các nếp nhăn

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Massage đầu mặt

Thực hiện massage trị liệu đầu và mặt giúp giảm căng thẳng, giải tỏa cơn đau nhức khó chịu vùng đầu, dưỡng da đầu và cải thiện lưu thông máu ở vùng đầu và mặt

Massage cổ vai gáy

Do thói quen chúng ta đang tạo áp lực cho cơ thể một cách vô thức, gây căng thẳng hơn cho cổ, vai. Massage tập trung lên các cơ xung quanh cổ và vai giúp giảm căng cơ và giảm bớt căng thẳng hàng ngày.

Massage lưng hông

Kỹ thuật này xoa bóp cơ thể với nhiều lực hơn và tiếp cận các cơ và mô liên kết ở mức độ sâu hơn giúp giảm bớt căng thẳng liên quan đến cơn đau, tăng lưu lượng máu và bạch huyết của bạn.

Masssage chân tay

Massage chân tay giúp vận chuyển oxy đến các tế bào của cơ thể, giảm sưng phù nề, cải thiện giấc ngủ và mang đến cảm giác thư thái hạnh phúc hơn

Các câu hỏi
Thường gặp

Massage lưu dẫn hệ bạch huyết tại J Medical Spa được đào tạo và huấn luyện chuyên môn trực tiếp bởi Hiệp hội Massage trị liệu Hoa Kì, là đơn vị đầu tiên được
Chống chỉ định với bệnh nhân sốt cao và có các bệnh về da, say rượu, sưng tấy, các bệnh về tim mạch, ung thư,...
Ngày đèn đỏ của phụ nữ có thể massage nhẹ nhàng, tránh vùng lưng và tắt lưng.