Shading chân mày vi chạm 3D

GIỚI THIỆU

Đôi lông mày tuy nhỏ nhưng được ví như "khung xương sống" quyết định ít nhiều đến thần thái và nhan sắc của người phụ nữ. Một chút thiếu sót từ cặp lông mày có thể khiến khuôn mặt bị lạc điệu, kém duyên. Đừng để cặp lông mày che giấu đi vẻ đẹp tuyệt mĩ của bạn.

Kỹ thuật độc quyền từ chuyên gia tại J Medical Spa kết hợp cùng bộ đôi máy phun xăm và mực hữu cơ từ Amiea cho hiệu ứng màu sắc trong veo tự nhiên, đôi lông mày sắc nét khiến khuôn mặt thêm tự tin, rạng rỡ.

HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU

Tạo đôi lông mày sắc nét

Tạo đường nét mềm mại, phù hợp với tỉ lệ từng khuôn mặt tạo nên nét dịu dàng, tươi sáng trên khuôn mặt của bạn. Tạo hình đôi lông mày phù hợp với tỉ lệ khuôn m…

Chuyên gia hàng đầu từ Amiea

Được đào tạo trực tiếp kĩ thuật châu Âu bởi các chuyên gia hàng đầu từ Amiea tạo hiệu ứng đôi lông mày sắc sảo, lựa chọn màu trẻ trung thời trang phù hợp với t…

Công nghệ phun xăm đỉnh cao

Máy phun xăm với tốc độ máy ổn định đưa mực vào đều, kết hợp cùng kim nano siêu nhỏ vào sâu bên trong lớp biểu bì mà không gây tổn thương da, không sưng đau.

Đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn chuẩn y khoa

Sử dụng bộ dụng cụ riêng biệt cho mỗi lần, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Kim được thiết kế có đế chặn không cho máu chảy ngược vào máy đảm bảo không lây nhiễm.

Amiea - thương hiệu dụng cụ phun xăm, mực hữu cơ số 1 thế giới

Thiết bị phun xăm số 1 thế giới

Các sản phẩm máy, thiết bị, phụ kiện và hệ thống khử trùng của Amiea đều được sản xuất tại Đức, được lắp ráp trong nhà máy với công nghệ mới nhất và đạt tiêu chuẩn cao nhất, đạt độ chính xác tuyệt đối. Máy micropigmentation đảm bảo đáp ứng các quy định về an toàn và sức khỏe.

Kim nano siêu mảnh

Hệ thống kim Amiea được nghiên cứu tỉ mỉ, được cấp bằng sáng chế, trong đó kim được tích hợp vào các hộp mực dùng 1 lần đảm bảo sự tinh xảo và an toàn. Cấu trúc cung cấp độ chính xác và an toàn cao, tuyệt đối vệ sinh.

Mực hữu cơ 100% chiết xuất thiên nhiên

Sản phẩm mực phun xăm hữu cơ được nghiên cứu tại phòng Lab riêng, trải qua quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe từ các tổ chức kiểm định hay hiệp hội đưa ra, đảm bảo về thành phần sản xuất hữu cơ, hoàn toàn an toàn và lành tính.