MASSAGE THẢO DƯỢC - MÓN QUÀ CHO SỨC KHỎE

GIỚI THIỆU

Túi muối thảo dược Gaya có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên được tinh chọn và phối trộn theo công thức bí truyền từ Thái Lan. Gaya có mùi thơm dịu nhẹ, bền lâu, cho cảm giác thư thái, nhẹ nhõm.

Kỹ thuật massage độc quyền tại J Medical Spa kết hợp với với hệ thống tuần hoàn Hương thơm của các loại thảo mộc trong túi muối thảo dược GAYA cùng nhiệt nóng sâu mang lại công dụng tuyệt vời cho cơ thể.

HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU

Giảm béo và săn chắc cơ thể

Muối thảo dược sinh nhiệt và giữ nhiệt lâu, góp phần làm tan mỡ, thon gọn và săn chắc cơ thể. Đặc biệt ngăn ngừa và làm giảm tình trạng da bụng chảy sệ sau sin…

Giảm sưng viêm

Lưu thông khí huyết đặc biệt cho người vận động cường độ cao hoặc người cao tuổi, giảm đau nhức và sưng viêm hiệu quả.

Thư giãn tinh thần

Thư giãn, chống trầm cảm cho người thường xuyên chịu áp lực công việc, sau sinh, giúp cân bằng cảm xúc, thư thái tâm hồn.

Kháng khuẩn giảm đau

Khử trùng, làm mát, giảm cảm lạnh và sốt. Thả lỏng cơ bắp và giảm bớt bất kỳ cơn đau nào trên cơ thể.

TÚI MUỐI THẢO DƯỢC GAYA

Túi muối thảo dược mắt

Giảm đau và mỏi các cơ quanh mắt. Giảm sưng và viêm cơ Giúp cải thiện lưu thông máu với mùi hương chữa bệnh tự nhiên Tạo cảm xúc thư thái, kết hợp với giá trị của các loại thảo mộc thiên nhiên.

Túi muối thảo dược vai

Giảm đau nhức cơ bắp ở cổ và vai. Giảm sưng và viêm cơ do đổ mồ hôi. Giúp cải thiện lưu thông máu với mùi hương chữa bệnh tự nhiên tạo cảm xúc thư thái.

Túi muối thảo dược lưng & bụng

Tăng cường lưu thông máu, giảm đau nhức cơ bắp ở thắt lưng và bụng. Giảm sưng và viêm cơ do làm việc hoặc nâng vật nặng. Hỗ trợ làm tan mỡ và săn chắc vùng da chảy xệ.

Túi muối thảo dược chân

Thư giãn khỏi đôi chân đau nhức và điều trị đôi chân của bạn bằng hơi ấm từ sức nóng của các loại thảo dược của Gaya. Để thư giãn cơ, giảm cứng, sưng và viêm cơ.

Túi muối thảo dược tay

Giảm đau và mỏi các cơ ở các bộ phận khác nhau của cơ thể như cổ tay, khuỷu tay, cánh tay, cổ, v.v. Giảm sưng, cứng và viêm cơ.

Các câu hỏi
Thường gặp

Thích hợp cho những người hay bị nhức mỏi cơ thể. Các cơ bị sưng và căng như vai, bụng, lưng, đầu gối và bàn chân,...
Massage thảo dược giúp thư giãn cơ bắp. Giảm đau nhức trong cơ thể và giúp cải thiện hệ thống tuần hoàn máu giảm căng thẳng, cân bằng cảm xúc.
J Medical Spa là đơn vị phân phối độc quyền túi muối thảo dược Gaya Thái tại Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và mua những sản phẩm túi muối phù hợp với nhu cầu để sử dụng dễ dàng tại nhà.