Tin tức

Tác động của viêm đối với da nhạy cảm và dễ bị bệnh rosacea

Bạn có làn da nhạy cảm hoặc quá kích ứng? 


Trong blog hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về nguyên nhân gây ra chứng viêm và những gì chúng ta có thể làm để giảm nó một cách tự nhiên. Tin tốt là chúng ta có thể giảm thiểu và ngăn chặn sự viêm nhiễm thường liên quan đến các loại da quá nhạy cảm và dễ phản ứng với các tips chuyên nghiệp sau đây.

Viêm đóng một vai trò quan trọng trong phản ứng miễn dịch của chúng ta và bao gồm một loạt các triệu chứng như đỏ, sưng, đau và ngứa. Điều này xảy ra do các yếu tố khác nhau bao gồm khuynh hướng di truyền, tác động của môi trường và quan trọng nhất là những gì chúng ta đưa vào cơ thể và trên da.

Dòng thác viêm xảy ra khi chức năng hàng rào bảo vệ da của chúng ta bị tổn hại và chúng ta tiếp xúc với các chất gây dị ứng. Khi làn da của chúng ta khỏe mạnh, hàng rào hydrolipid và hệ vi sinh vật che chắn và bảo vệ chống lại các vi sinh vật gây bệnh và các chất nhạy cảm với môi trường, vì vậy chúng ta có thể coi đó là tuyến phòng thủ đầu tiên của mình. Để sửa chữa và duy trì hàng rào bảo vệ da của bạn, hãy chọn chất tẩy rửa nhẹ nhàng không chứa sulfat, toner không chứa cồn và kem dưỡng ẩm chống viêm. Chúng tôi đã thấy kết quả đáng kinh ngạc với Foaming wash for Sensitive Skin, Soothing Lotion, and Repair Complex Cream. 3 bước đơn giản giúp phục hồi ngay lập tức sự thoải mái và bảo vệ cho tình trạng da quá nhạy cảm.


Trong khi chúng ta tác động bên ngoài với việc chăm sóc da của mình, thì cũng bắt buộc phải giảm các loại thực phẩm gây viêm nhiễm khỏi chế độ ăn uống của chúng ta. Đường, thực phẩm chiên, sữa, thịt chế biến, chất làm ngọt nhân tạo, bột mì tinh chế và chất béo bão hòa đều được biết là có thể làm trầm trọng thêm tình trạng da nhạy cảm và viêm nhiễm. Các loại thực phẩm giúp giảm viêm một cách tự nhiên bao gồm cà chua, dầu ô liu, các loại rau lá xanh , chẳng hạn như rau bina, cải xoăn và cải thìa, các loại hạt như hạnh nhân và quả óc chó, cá béo như cá hồi, cá thu, cá ngừ và trái cây của cá mòi như dâu tây, quả việt quất, anh đào, và những quả cam.